Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

Một địa điểm giao lưu rất thú vị cho người chơi xe đạp Pháp

 Thưa các bạn yêu xe đạp Pháp, lễ hội Tuần văn hoá Làng nghề Vạn phúc đã khép lại mang về những thành công cho Câu lạc bộ xe đạp Pháp và anh chị em yêu đồ xưa.

  

Bằng khen của Quận trao cho Câu lạc bộ.

Anh em địa diện Câu lạc bộ rất vui với thành quả đạt được.

 Để tạo ra một địa điểm thuận lợi cho anh chị em trong Câu lạc bộ Xe đạp Pháp Nhuệ Giang được gặp gỡ, giao lưu với nhau thường xuyên và thuận tiện hơn, chúng tôi đang làm mọi việc để ra mắt một địa điểm  trưng bày những chiếc xe đạp Pháp có " hồ sơ " đáng giá, để mọi người yêu xe Pháp tới chiêm ngưỡng, giao lưu và cùng nhau chia sẻ những thú vui chơi đồ. 
  Ngoài ra, việc trưng bày các phụ kiện, phụ tùng xe đạp Pháp cũng sẽ được bố trí để anh chị em tới giao lưu thuận tiện hơn, đáp ứng những yêu cầu cua rnhiều người mê xe đạp Pháp và đồ xưa tại Hà Đông Hà nội. Nếu bạn cần bất kỳ thứ gì từ con bu - lon đến bộ vành, chiếc yên xe đúng đơiì của chiếc xe mà bạn đang có, muón thay thế hay " nâng đời" cho " cô vợ " của mình thì đều được toại nguyện.Những chiếc xe cổ từng có mặt trên tập phim Số đỏ ( Trò đời ) của Đạo diễn Nhuệ Giang cũng sẽ được bày tại đây.

Những chiếc xe đạp Pháp đẹp và " độc" sẽ được trưng bày tại đây.


Phụ tùng thay thế cho những xế yêu.
 Rất nhiều loại phụ tùng, phụ kiện của các đời xe sẽ được bày và giao lưu với người yêu xe đạp.

 Vậy chúng tôi xin thông báo để hội viên, các anh chị em trong Câu lạc bộ và bạn chơi xe đạp Pháp biết tin và bố trí giao lưu khi khu trưng bày được hoàn tất tại Hà Đông.
 Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên lạc qua Câu lạc bộ để nắm được rõ hơn. 
 Phụ trach thông tin của Câu Lạc bộ : Lê Dũng - 0983 839 610.  
Email : dungdcmc@gmail.com ;   Thành viên trên Phomuaban.com.

  Mong được gặp gỡ, giao lưu với các anh chị em yêu xe đạp Pháp tại Hà Đông.
2 nhận xét:

  1. Tuấn - phomuaban.com05 tháng 3, 2013 20:01

    Tuyệt quá, các bác bố trí được tụ điểm để anh chị em mê đồ tới chơi và giao lưu thì quá vui, cho nhà em tham gia hàng tuần với nhé.

    Trả lờiXóa