Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013

Gặp gỡ cựu vận động viên Quốc gia tại Thanh hoá.

  Như các bạn đã biết, cựu vận động viên môn vật Quốc gia môn vật Lê Thị Huệ - quê quán tại xã Quảng Châu, Huyện Quảng xương Thanh Hoá - bị chấn thương nặng khi tập luyện để thi đấu dịp Seagame 22, hiện đang sống tại quê trong hoàn cảnh rất cần sự chia sẻ và động viên của cộng đồng.
  Báo Dân trí cũng mới đăng một bài về hoàn cảnh của Huệ.

  Sau khi bị chấn thương, Huệ được ông Khai Bảo Long đường chữa trị và về quê tiếp tục sống, tập phục hồi từ ba năm nay. Tình trạng của Huệ hiện nay : đã đi được, phải chống nạng, tay phải yếu, toàn thân yếu, gày. Trước kia Huệ thi đấu ở hạng cân 59 đến 60 cân ( đã ép cân), thế mà nay còn tong teo chỉ trên 40 Kg.

Anh Chúc đại diện CLB xe đạp Pháp và đồ xưa Hà đông đang trao quà và động viên Huệ.

Huy chương, cờ lưu niệm của Huệ giành được trong các kỳ thi đấu.


  Chúng tôi đại diện cho CLB xe đạp Pháp và anh em đồ xưa Hà đông đã dành một phần quà nhỏ do  anh em ủng hộ trong Tuần văn hoá làng nghề Vạn phúc 2012, gửi tặng và động viên Huệ, chúc em mau bình phục sức khoẻ và truyền lại tinh thần ham mê thể thao cho các đàn em đang chơi môn thể thao không ít nguy hiểm này. 
  Huệ cho biết : hiện nay từ phía liên đoàn, các cơ quan hữu quan và địa phương đang chi trả cho Huệ mỗi tháng trên hai triệu tổng tiền chi phí cho chữa bệnh, chăm sóc... đó quả là một điều đáng quan ngại bởi thể trạng của Huệ hiện nay rất khó khăn cho đi lại, yếu và cần sự chưa trị, chăm sóc rất cấp thiết. Không có thu nhập gì khác và coi như Huệ vĩnh viễn rời khỏi sân thể thao nước nhà. Một tuyển thủ Quốc gia vốn là nhân tài, nguyên khí nhưng tai nạn trong tập luyện phục vụ giải đấu Quốc gia, quốc tế đã khiến Huệ ra nông nỗi này.
  Chúng tôi thấy giá trị của sự chia sẻ của cộng đồng và bạn bè trong giới thể thao, văn hoá đến với Huệ trong thời điểm này, chúng ta hãy làm những việc tốt nhất cho Huệ mà không cần chờ đợi  trách nhiệm từ phía liên đoàn thể thao Việt nam, những  lời hứa mà chưa làm của một số quan chức - chúng tôi chưa tiện nêu tên ở đây. Hãy giúp Huệ có cơ hội được phục hồi sức khoẻ càng nhanh càng tốt nếu bất kỳ ai trong chúng ta có điều kiện.

Nghỉ chân tại Hà Trung  trên đường chúng tôi vào nhà Huệ.

 Bên bãi biển Sầm sơn sau khi ra từ nhà Huệ cách đó chùng 4 km.

 Vì thời gian cho chuyến đi gấp cũng bởi phải sắp xếp thời gian vào dịp nghỉ lễ nên chúng tôi không kịp thời thông báo đến các anh em trong Câu lạc bộ, chỉ đưa tin lại sau khi chuyến đi đã kết thúc, mong các thành viên thông cảm và cùng vui với việc làm đầy tính đồng đội, nhân ái của các đại diện của Câu lạc bộ. Chúng ta còn nhiều việc tốt phải làm vì hình ảnh đẹp của Câu lạc bộ và anh em thành viên, rất mong được sự chia sẻ của mọi người.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét